GIỎ HÀNG0 HOTLINE
Bún Xiêm Lo
Bún Xiêm Lo

Đặt Trước

Đặt Trước

Bún Xiêm Lo

Đặt Trước

Bún xiêm lo là điểm nhấn độc đáo trong ẩm thực Long An. Món ăn gắn với địa danh Mộc Hóa – Kiến Tường. Món bún này ngọt vị cá, đậm màu vàng của nghệ.

Bún ăn kèm là loại bún Miên sợi nhuyễn, da heo xắt miếng vừa ăn, chả cá và đầu cá lóc chấm cùng muối ớt chanh.

Cách dùng: Ngon nhất khi ăn nóng.

Đầu cá thêm: 30.000đ/phần

Da heo thêm: 10.000đ/phần

Chả cá thêm: 15.000k/phần

Hotline: 0332531710

Danh mục: ,

Mô tả

Bún Xiêm Lo là điểm nhấn độc đáo trong ẩm thực Long An. Món ăn gắn với địa danh Mộc Hóa – Kiến Tường. Món bún này ngọt vị cá, đậm màu vàng của nghệ. Bún ăn kèm da heo xắt miếng vừa ăn, cá lóc quết nhuyễn, có khi thêm cả phần đầu cá vô cùng hấp dẫn.

Món bún cá đặc sản số một của khu vực Đồng Tháp Mười vùng đất ngập nước của đồng bằng sông Cửu Long và được xem là vựa lúa của cả nước.

Thơm mùi thơm đặc trưng từ nghệ và vị ngọt thanh từ thịt cá lóc tươi ngon, ăn kèm với rau tai tượng. Sự kết hợp tưởng chừng đơn giản ấy nhưng lại cho một hương vị vô cùng độc đáo, khi ăn chúng ta có thêm cho thêm ít đầu hành, người dân địa phương thường ăn kèm thêm với da heo xắt miếng vuông nhỏ kèm đầu cá đã luộc qua nước dùng của Bún Xiêm Lo chấm với muối ớt để tăng thêm vị đậm đà cho món ăn.

 

Lẩu bún xiêm lo

Món ăn này là đặc sản nổi tiếng của miệt Mộc Hóa, Vĩnh Hưng tỉnh Long An và một số địa phương khác giáp biên giới Tây Nam nước ta.

Bún Xiêm Lo Kiến Tường nên ăn cùng với muối ớt chanh thì mới toát lên được hết hương vị độc đáo “chua, cay, mặn, ngọt, và vị hơi đắng nhẹ” của Kèo Nèo.

Tìm hiểu thêm về Bún Xiêm Lo Kiến TườngNhấp vào đây

Giao hàng nội ô TP.HCM

Thông tin bổ sung

Size

Phần, Phần lớn, Phần nhỏ