Mô tả
Nguồn gốc bánh khoai môn tôm khô thịt bằm
- Được phát triển dựa trên nền công thức bánh Củ Cải của Bếp Kiến Tường.
- Chiếc bánh này làm ra chính là dành cho các tính đồ của bánh Củ Cải mà thích ăn thiệt béo. Vì khoai môn đã béo rồi mà trong bột bánh lại có nhiều nước cốt dừa hơn so với bánh Củ Cải nữa. Nên thôi khỏi phải bàn về việc nó sẽ thoã mãn vị giác của chúng ta như thế nào mà chúng ta hãy trực tiếp trãi nghiệm nó nhé.
Thành Phần:
- Bánh Khoai Môn Tôm Khô Thịt Bằm, với nhân bánh từ Khoai Môn thơm ngon, bổ dưỡng.
- Bột Gạo pha cùng Nước Cốt Dừa nên bánh vô cùng thơm và béo.
- Nhân bánh từ Củ Cải, Thịt Bằm, Nấm Mèo, Tôm Khô hoà trộn cùng nhau.
- Ăn cùng Nước Mắm Chua Ngọt và dưa chua Cà Rốt + Củ Cải trắng.
Giao hàng nội ô TP.HCM
- Đặt hàng qua website: https://bepkientuong.vn/
- Hotline: 0332531710