GIỎ HÀNG0 HOTLINE
Bánh củ cải
Bánh Củ Cải Tôm Khô Thịt Bằm

60,000110,000

60,000110,000

Lựa chọn các tùy chọn

Bánh Củ Cải Tôm Khô Thịt Bằm

60,000110,000

Bánh Củ Cải Tôm Khô Thịt Bằm là loại 1 loại bánh bột đặc sản với nguyên liệu bao gồm các thành phần

  • Nhân bánh gồm Củ Cải tươi bào sợi, Tôm Khô, Thịt Bằm, Nấm Mèo.
  • Bột gạo pha cùng nước cốt dừa nên bánh vô cùng thơm và béo, chắc bụng
  • Ăn cùng nước mắm chua ngọt và dưa chua cà rốt + củ cải trắng.
  • Bánh phù hợp để ăn cùng các thành viên trong gia đình, đám tiệc và dùng để cúng các ngày lễ Âm Lịch lớn trong năm như đưa rước Ông Táo, Thần Tài, đưa rước Ông, Bà.. Bánh thường được hấp trong Xửng hình tròn hoặc vo viên tròn có ý nghĩa đoàn viên, viên mãn.

Xửng 20cm nặng khoảng 700gram.

*Dưa chua nước mắm kèm theo bánh.

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

Bánh Củ Cải

Người ta gọi chung là bánh bột. Việt Nam là đất nước với văn hoá gắng liền lúa gạo cho nên bột gạo xuất hiện rất nhiều trong các món bánh truyền thống của người Việt lẫn người Việt gốc Hoa tại Việt Nam

  • Món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ người Hoa và thường thì chỉ được làm trong những dịp trọng đại của năm.
  • Trong những ngày Tết, người Tiều ở khu Chợ Lớn của mình khi mà đã ngán các loại thịt cá, giò chả, thì bánh Củ Cải là vị cứu tinh. Bánh có vị thanh và mát của củ cải nên không bị ngán, đặc biệt khi ăn thì cảm thấy khá là mát cái bụng.
  • Bánh củ cải hay bà con còn gọi là bánh Củ Cải Bạc Liêu, mục đích chính là để phân biệt với bánh của người Hoa.
    Cái hay của bánh Củ Cải Bạc Liêu là nó pha trộn tinh tuý giữa văn hoá ẩm thực của người Tiều và bà con ở miền Tây Nam Bộ.
  • Bánh thường được hấp trong khuôn hình tròn hoặc vo viên, về ý nghĩa thì hình tròn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn viên, viên mãn.

Bánh củ cải tôm khô thịt bằm Bếp Kiến Tường

Với nền công thức chính từ bánh Củ Cải Bạc Liêu, qua quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm lâu dài. Bếp Kiến Tường cho ra mắt chiếc bánh Củ Cải vô cùng độc đáo, riêng biệt và đặc biệt chỉ có mặt duy nhất tại Bếp Kiến Tường.

Thành Phần:

  • Bột Gạo pha cùng Nước Cốt Dừa nên bánh vô cùng thơm và béo.
  • Nhân bánh từ Củ Cải, Thịt Bằm, Nấm Mèo, Tôm Khô hoà trộn cùng nhau.
  • Ăn cùng Nước Mắm Chua Ngọt và dưa chua Cà Rốt + Củ Cải trắng.

_Xem thêm sản phẩm tương tự: Bánh khoai môn

Giao hàng nội ô TP.HCM

Thông tin bổ sung

Size

Cái, Cái nhỏ, Nửa cái