Mô tả
Bánh Củ Cải
Người ta gọi chung là bánh bột. Việt Nam là đất nước với văn hoá gắng liền lúa gạo cho nên bột gạo xuất hiện rất nhiều trong các món bánh truyền thống của người Việt lẫn người Việt gốc Hoa tại Việt Nam
- Món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ người Hoa và thường thì chỉ được làm trong những dịp trọng đại của năm.
- Trong những ngày Tết, người Tiều ở khu Chợ Lớn của mình khi mà đã ngán các loại thịt cá, giò chả, thì bánh Củ Cải là vị cứu tinh. Bánh có vị thanh và mát của củ cải nên không bị ngán, đặc biệt khi ăn thì cảm thấy khá là mát cái bụng.
- Bánh củ cải hay bà con còn gọi là bánh Củ Cải Bạc Liêu, mục đích chính là để phân biệt với bánh của người Hoa.
Cái hay của bánh Củ Cải Bạc Liêu là nó pha trộn tinh tuý giữa văn hoá ẩm thực của người Tiều và bà con ở miền Tây Nam Bộ. - Bánh thường được hấp trong khuôn hình tròn hoặc vo viên, về ý nghĩa thì hình tròn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn viên, viên mãn.
Bánh củ cải tôm khô thịt bằm Bếp Kiến Tường
Với nền công thức chính từ bánh Củ Cải Bạc Liêu, qua quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm lâu dài. Bếp Kiến Tường cho ra mắt chiếc bánh Củ Cải vô cùng độc đáo, riêng biệt và đặc biệt chỉ có mặt duy nhất tại Bếp Kiến Tường.
Thành Phần:
- Bột Gạo pha cùng Nước Cốt Dừa nên bánh vô cùng thơm và béo.
- Nhân bánh từ Củ Cải, Thịt Bằm, Nấm Mèo, Tôm Khô hoà trộn cùng nhau.
- Ăn cùng Nước Mắm Chua Ngọt và dưa chua Cà Rốt + Củ Cải trắng.
_Xem thêm sản phẩm tương tự: Bánh khoai môn
Giao hàng nội ô TP.HCM
- Đặt hàng qua website: https://bepkientuong.vn/
- Hotline: 0332531710
- Đặt qua App: Now – GrabFood – Baemin